เบียร์สดระดับพรีเมี่ยม
เบียร์สดที่ถูกผลิตจากข้าวบาร์เลย์คุณภาพดี
จะช่วยทำให้เบียร์สดมีรสชาติดี
การหมักด้วยเวลาที่เหมาะสม ช่วยทำให้ฟองเบียร์มีปริมาณหนานุ่ม
นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมหลักที่ประกอบด้วย น้ำ ฮอปส์ และยีสต์
ที่มีผลต่อรสชาติของเบียร์ โดยเฉพาะเบียร์ที่ผลิตมาจากธรรมชาติจะไม่สามารถเก็บไว้ได้นาน
หากดื่มไม่หมดในทันที อาจส่งผลให้ปริมาณแอลกอฮอล์ลดต่ำลง หรือมีรสชาติที่จืด
นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่นที่ส่งผลให้รสชาติเบียร์สดอ่อนลง โดยเฉพาะแสงแดดและอุณหภูมิ
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น