เบียร์สดไฮเนเก้นมีกลิ่นหอม
เบียร์สดไฮเนเก้น นับว่าเป็นเครื่องดื่มสำหรับงานจัดเลี้ยงทั่วไป
งานเลี้ยงสรรค์
พร้อมกับยุคปัจจุบันนี้เครื่องดื่มประเภทนี้กลายเป็นเครื่องดื่มระดับโลกที่ผู้คนต่างชื่นชอบกับหลงใหลในรสชาติของเบียร์
ด้วยเหตุว่าส่วนผสมจากพืชชนิดหนึ่งที่นำมาใช้ในกรรมวิธีการหมักพร้อมด้วยผลิตเบียร์
พืชชนิดนี้มีชื่อว่า ฮอปส์
ด้วยคุณสมบัติของพืชชนิดนี้ที่จะช่วยทำเอาเบียร์มีกลิ่นหอม
น่าลิ้มลองรสชาติมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมหลักอื่นๆ อีกมากมาย
ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตเบียร์แต่ละยี่ห้อที่จะเลือกใช้เครื่องปรุงพร้อมทั้งส่วนผสมใดบ้าง
เพื่อรักษาคุณลักษณะและรสชาติของเบียร์แบบเก่าแก่ ซึ่งระดับแอลกอฮอล์
โดยปกติทั่วไปแล้วจะมีค่า 4-6 เปอร์เซ็นต์
นับว่าเบียร์ที่มีค่าแอลกอฮอล์ในระดับนี้จะมีคุณลักษณะพร้อมทั้งรสชาติที่ดีมาก
ส่วนผสมที่เป็นปัจจัยหลักที่ทำเอาเบียร์มีแอลกอฮอล์มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับยีสต์
ยีสต์จะทำหน้าที่ย่อยน้ำตาลให้เป็นแอลกอฮอล์พร้อมกับคาร์บอนไดออกไซด์
ซึ่งเบียร์แต่ละชนิดจะเลือกใช้ยีสต์ในการหมักที่ไม่เหมือนกัน
ขึ้นอยู่กับประเภทของเบียร์นั้นๆ
สำหรับท่านที่สนใจพร้อมทั้งชื่นชอบในรสชาติของเบียร์สด
สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-5661796 , 089-2123342
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น